4 nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi giao hợp hay xuất tinh ngay sau khi bắt đầu quan hệ, hiện tượng này xảy ra ở đa số nam giới. Xuất tinh sớm một hai lần không được coi là bệnh nhưng liên tục bị xuất tinh sớm mà không kiềm chế được thì được coi là bị bệnh. Nam giới hầu như ai cũng bị xuất tinh sớm ít nhất một lần, khi mắc bệnh nam giới sẽ có tâm lý không thoải mái khi quan hệ tình dục với bạn gái. Tuy nhiên, không ít đấng mày râu vẫn chưa biết nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì ? Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết 4 nguyên nhân xuất tinh sớm chủ yếu thường gặp ở nam giới.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm xuất phát từ yếu tố tâm lý

Yếu tố tâm lý được cho là nguyên nhân phổ biến nhất khiến nam giới rơi vào tình cảnh “chưa lâm trận đã tịt ngòi” . Nam giới có thể bị tác động xấu đến tâm lý vì những lý do như:

Môi trường làm việc của họ quá căng thẳng khiến cho thần kinh của họ luôn trong trạng thái bị quá độ, mệt mỏi. Họ mang theo tâm trạng lo lắng ngay cả lúc quan hệ với bạn gái dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do nguyên nhân gì ?là câu hỏi đau đầu của nam giới. Nam giới có thể mắc chứng xuất tinh sớm do tâm lý mặc cảm hay cảm giác tội lỗi vì không làm thỏa mãn bạn đời hoặc do cảm giác quá hưng phấn khiến nam giới không còn kiểm soát được khả năng xuất tinh của bản thân.

Stress là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở đàn ông

Stress là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở đàn ông

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm do thủ dâm thường xuyên

Tại sao lại bị xuất tinh sớm ? Khi thủ dâm quá thường xuyên với tần suất lớn cũng là một trong những nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới. Nguyên nhân là do khi thủ dâm nam giới đã tự tạo ra phản xạ kích thích nhanh ở bộ phận sinh dục cho nên chỉ cần cọ xát nhẹ với âm đạo là đã bị xuất tinh. Thêm vào đó những người có thói quen thủ dâm thường mang trong mình tâm lý lo lắng bị người khác nhìn thấy nên muốn đẩy nhanh quá trình thủ dâm để xuất tinh càng nhanh càng tốt. Từ đó sẽ hình thành thói quen xuất tinh sớm và kéo dài thành bệnh xuất tinh sớm.

Mẹo chống xuất tinh sớm không tốn một xu

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm do bệnh lý

Khi nam giới mắc các bệnh lý ở bộ phận sinh dục như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt , viêm tinh hoàn…cũng gây ảnh hưởng đến hoạt động điều khiển thời gian xuất tinh của trung tâm phản xạ tủy sống và gây ra bệnh xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm do thiếu kiến thức về quan hệ tình dục

Việc thiếu kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục dẫn đến việc quan hệ sai tư thế, sai thời gian, thiếu tự tin là nguyên nhân xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới mới cưới hoặc những chàng trai mới quan hệ ở những lần đầu tiên.

Tham khảo: Tinh hàu biển ob

 

Leave a Comment