Làm Sao Giữ Chồng Không Đi Cặp Bồ

Nỗi lo của chị em chồng ra ngoài cặp bồ!

Làm sao giữ chồng không ra ngoài gặp các cô gái trẻ là nỗi lo của 98% chị em đã trải qua sinh nở. Số còn lại chắc là những chị em vô tâm.

Được làm mẹ quả là một điều tuyệt vời và để có được điều ấy, chị em chúng mình cũng đã đánh đổi tuổi thanh xuân. Sau thời điểm này, nỗi lo các anh chồng có bồ hoặc tâm tưởng muốn có bồ là không phải chi là nỗi lo tưởng tượng.

Nghiên cứu tâm lý của trường Cambridge với hơn 16.000 ông chồng thì có tới 85% đã từng ngoại tình. Lý do đáng ngại hơn họ cặp kè với những người con gái trẻ tuổi.

Vậy làm sao giữ chồng khi mình không còn trẻ? Hãy lắng nghe chia sẻ của Quỳnh.

Xin chào! Tôi là Quỳnh làm kế toán một công ty tại Quận Ba Đình, hiện tôi đã có một cháu gái 4 tuổi. Sau sinh cơ thể tôi bị biến dạng và đặc biệt ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. “Cô bé” ngày nào đã “lớn” và khả năng co bóp tạo cảm xúc giảm nghiêm trọng.

Chị Quỳnh chia sẻ nỗi lo sau sinh

Chị Quỳnh chia sẻ nỗi lo sau sinh

Sau thời gian kiêng khem trước và sau sinh, cảm xúc kìm nén và ham muốn thăng hoa chờ đợi cũng đến. Nhưng thật chớ trêu, bao kỳ vọng mong chờ cho lần ấy như tan biến. Thèm đấy, muốn đấy nhưng sao nó không còn như trước?. Còn “cô bé” không thể siết chặt dù trong tâm thức muốn làm điều ấy một cách mãnh liệt để được thăng hoa. Hụt hẫng đã làm tôi phát khóc hôm đó bạn ạ!.

Các lần tiếp theo vẫn vậy, không sao tìm được cảm xúc thăng hoa thủa nào. Tình trạng kéo dài hàng năm khiến tôi mỗi ngày một lo thêm. Nhìn cái cách chồng không hào hứng mỗi lần làm tôi lo lắng. Khi đó, tôi cảm nhận anh làm vì thương, vì trách nhiệm chứ không như con hổ bỏ đói mà tôi từng biết. Tôi cũng không dám trách anh bởi chính bản thân mình không giữ được lửa chuyện chăn gối. Nhưng tôi băn khoăn nhất một ngày nào đó không xa anh sẽ có ai khác thì thực sự là điều tôi không muốn nghĩ tới. Trong đầu tôi khi ấy chỉ nghĩ làm sao để giữ được chồng không cặp bồ!.

Tôi đã quyết định đến gặp chuyên gia Hồng để được tư vấn. Hóa ra đây không phải là vấn đề của riêng tôi mà của tất cả phụ nữ phải đánh đổi khi được làm mẹ. Quá trình này đã làm cho các bó cơ của “cô bé” căng hết mức, giãn rộng hết mức nên chuyện không như thủa ban đầu là điều tất yếu. Để khắc phục, tôi được khuyên nên sử dụng Zlove và không nên phẫu thuật vì đau, tốn kém và dễ biến chứng. Đặc biệt dùng cho được cả phụ nữ ngay sau sinh.

Zlove được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên và được bộ y tế xác nhận an toàn cho sức khỏe. Zlove còn được trao giải vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017. Tôi đã thử dùng và chỉ sau hơn 1 tháng, điều kỳ diệu đã đến không chỉ với tôi mà với cả chồng. Giờ đây cảm xúc thăng hoa đến với vợ chồng tôi như thủa ban đầu vì cô bé đã nhỏ gọn, hồng hào gần như thời con gái. Chồng tôi đã rất ngạc nhiên, thích thú và “con hổ đói” ngày nào đã quay trở lại. Thật tuyệt vời bạn ạ!.

Chính sự ngạc nhiên của chồng và những xúc cảm trở về giúp tôi lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Bạn bè và đồng nghiệp được tôi giới thiệu Zlove đã vô cùng phẫn khích bởi hiệu quả của Zlove đem lại.

Nếu bạn đang có nỗi niềm giống tôi trước đây, hãy một lần thử dùng Zlove. Zlove chính là câu trả lời cho băn khoăn “làm sao giữ chồng khỏi ngoại tình”.

Hiện tại tôi vẫn duy trì dùng Zlove và được “con hổ đói” quấn quýt như thời đang yêu làm tôi thấy thêm yêu cuộc sống vợ chồng.

Leave a Comment