Rượu hải sâm- thần dược cho quý ông rối loạn cương dương

Hải sâm là một trong những thần dược chuyên dùng điều trị các bệnh liên quan đến sinh lý nam, chữa rối loạn cương dương. Hải sâm có vị ngọt, tính ấm, bổ thận, tráng dương, di tinh,….Vậy bạn đã biết cách điều trị rối loạn cương dương bằng hải sâm chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

cách điều trị rối loạn cương dương bằng hải sâm ngâm rượu

cách điều trị rối loạn cương dương bằng hải sâm ngâm rượu

Ngâm rượu hải sâm chữa rối loạn cương dương

Để sử dụng hải sâm rượu hải sâm chữa rối loạn cương dương tại nhà bạn cần phỉ biết cách chế biến. Hải sâm mua về bạn dùng ngón tay ấn vào miệng hải sâm rồi lột toàn bộ ruột ra bên ngoài, bỏ ruột này. Sau đó để hải sâm dưới vòi nước rửa sạch sạch toàn bộ rồi bóp đều với rượu và gừng tươi cho ngấm, khi hải sâm bắt đầu khô se lại thì có thể dùng được.

Xem thêm: Chữa rối loạn cương dương với dưa hấu

Cách ngâm rượu hải sâm chữa rối loạn cương dương

Rượu hải sâm có thể dùng bằng hải sâm tươi hoặc hải sâm khô.

  • Đối với hải sâm tươi bạn làm sạch rồi cho vào bình thủy tinh, ngâm với lượng rượu ngập hải sâm chừng 3 tháng thì chiết ra, cất dịch rượu này, tiếp tục ngâm lần 2 với lượng rượu ít hơn. Khi ngâm được 2 tháng thì chiết ra, cất dịch rượu lần 2 chung với lần 1. Lần ngâm cuối cùng bạn ngâm hải sâm cùng với ba kích, ngưu tất, đương quy, hà thủ ô, thỏ ty tử, thần bì, thiên niên kiện, ngâm lần cuối này bạn sẽ lấy được hết dịch thuốc từ hải sâm. Các dịch rượu này gộp chung lại với nhau để dùng dần.
  • Đối với hải sâm khô thì bạn đem cắt nhỏ rồi phơi sấy ở nhiệt độ 50-60 độ C, sau đó tán thành bột mịn. Hải sâm khô bạn cũng ngâm 3 lần như hải sâm tươi nhưng lần 1 chỉ ngâm 1 tháng, lần 2 là 21 ngày và lần 3 ngâm 15 ngày là được. Các dịch rượu và dịch thuốc để dành dùng dần nhưng để tốt hơn khi ngâm bạn nên cân đối tỷ lệ dịch rượu và dịch thuốc 1:2 là phù hợp.

Rượu hải sâm sau khi đã ngâm thành công bạn đem cất dùng hàng ngày, mỗi lần một chén nhỏ cỡ 20 ml vào trước khi ăn hoặc trước khi đi ngủ. Các tinh chất có trong hải sâm và thuốc kết hợp với tính ấm nóng của rượu giúp lưu thông máu, dương vật sẽ có thời gian cương cứng lâu hơn. Rượu hải sâm có tác dụng kích thích ham muốn tình dục ở nam giới, tăng khoái cảm và thời gian quan hệ.

Hy vọng với cách trị rối loạn cương dương này sẽ giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Xem thêm: Rau ngót hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Leave a Comment