Tinh hàu biển OB có ưu và nhược điểm gì?

Tinh hàu biển OB đã giúp hàng triệu nam giới Việt Nam thoát khỏi chứng “ CHƯA ĐẾN CHỢ ĐÃ HẾT TIỀN “. Từ nhiều thanh niên không may bị hiện tượng xuất t-inh sớm, rối loạn cương dương do thói quen tình dục, thủ dâm không hợp lý, đến những người đàn ông có tuổi vẫn có thể hùng tráng trở lại sau khi dùng Tinh hàu biển OB.

Xem thêm: Tinh hàu biển ob có tốt không

Ưu Nhược của sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ và tinh hàu biển OB

Trên thị trường ngoài sản phẩm tinh hàu biển OB thì hiện đang xuất hiện rất rất nhiều sản phẩm giúp nam giới thỏa mãn nhu cầu tức thời, nhưng để lại hậu quả lớn về vấn đề sức khỏe sinh lý về sau. Thuốc kéo dài quan hệ là một loại thuốc bằng nhiều tác động khác nhau có thể tác dụng trực tiếp hoặc gián tiếp để giúp cho nam giới làm tăng thời gian quan hệ, giúp lâu xuất tinh hơn.

Các loại sản phẩm giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ trên thị trường hiện nay chủ yếu là:

Sản phẩm dạng chai xịt, gel bôi trơn, kem bôi trơn, vải thoa gây tê cục bộ – giúp kéo dài thời gian quan hệ:  là sản phẩm tác động trực tiếp lên dương vật cho đem lại hiệu quả nhanh chóng. Giúp gây tê cục bộ nên kéo dài được thời gian quan hệ cho nam giới. Sản phẩm này không có tác dụng điều trị được chứng bệnh chỉ giải quyết được nhu cầu tức thời. Khi tác động bằng sản phẩm này dương vật sẽ bị nóng một thời gian, khi quan hệ xong thì thuốc hết tác dụng. Mỗi lần quan hệ đề phải sử dụng thuốc nên có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của dương vật.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ: Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng được xem là cách giải quyết nhu cầu nhanh chóng ít tốn kém chi phí. Và có thể làm tăng thời gian làm tinh, chống xuất tinh sớm hiệu quả. Nhưng đây cũng chỉ là một biển pháp tam thời. Hơn nữa nó làm cho nam giới không cảm thấy được khoái cảm khi làm tình vì không có sự ma sát cần thiết khi quan hệ để đem lại cảm giác thỏa mãn cho đấng mày râu.

Cho dù bạn sử dụng cách nào thì nó vẫn chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu hiện tại, chỉ giải quyết phần ngọn, không thể giúp bạn khắc phục được tình trạng về sau. Thậm chí nếu làm dụng sử dụng nhiều lần, liện tục trong thời gian dài sẽ gây ra những tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý như liệt dương, rối loạn cương dương, gây ra tinh trùng yếu hay tinh trùng bị loãng.

 

Sản phẩm tinh hàu biển OB

Tinh hàu biển OB giải quyết được hầu hết các vấn đề về sinh lý mà nam giới đang gặp phải? Vậy vì sao lại như vậy ?

Thứ nhất, Bắt nguồn từ nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm này là từ con hàu sữa tươi Ở PHÚ QUỐC. Hàu là món ăn tăng cường sinh lý không thể thiếu đối với nam giới. Nhưng ít khi họ được ăn những con hàu đảm bảo được chất lượng và đầy đủ chất dinh dương như hàu sữa Phú Quốc. Trong hàu Phú Quốc chữa một rất lớn một hàm lượng Kẽm Oxyd và Vitamin E đảm bảo chất lượng. Đều là những thành phần cực kì quan trọng trong việc cải thiện sinh lý nam giới. Vì vậy đây là nguyên liệu chủ chốt để tạo nên sản phẩm tinh hàu biển OB.

Không như những sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ khác. Tinh hàu biển OB dần dần giúp nam giới cải thiện thời gian quan hệ trong khoảng từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Tinh hàu biển OB giúp bạn tăng cường thành phần testosterone tự nhiên giúp bạn luôn hừng hực lửa yêu, cải thiện đáng kể thời gian quan hệ thẩm chí tăng cường kính thước cậu nhỏ. Giúp nam giới luôn tự tin về chính bản thân mình khi đối diện với người phụ nữ.

Ngoài việc giúp chữa chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thì Tinh hàu biển OB đã giúp hàng triệu cặp đôi thoát khỏi cảnh vô sinh hiếm muộn. Khi bổ sung được lượng testosterone cần thiết cơ thể nam giới sẽ sản xuất được tinh trùng và chất lượng tinh trùng tốt hơn. Qua đó nâng cao khả năng thụ thai một cách đáng kể.

Mặt khác khi bổ sung tinh hàu biển OB thường xuyên sẽ giúp nam giới kích thích làm chậm quá trình mãn dục. Hỡn nữa nếu bạn kết hợp một chút với tập thể dục và ăn uống khoa học sẽ giúp bạn phát triển co bắp một cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên tùy từng cơ địa của mỗi người nên tác dụng của tinh hàu biển OB sẽ không giống nhau. Có người sử dụng sản phẩm trong 1 tuần đã có kết quả như mong đợi nhưng thông thường trung bình từ 4 -6 tuần thì người khó tính nhất cũng phải công nhận sự hiểu quả của sản phẩm tinh hàu biển OB.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment