Điểm danh những nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh sớm là do đâu và tại sao lại bị xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm là vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay khi ngày càng nhiều người mắc phải căn bệnh ảnh hưởng đến đời sống của nam giới này. Dưới đây là những nguyên nhân xuất tinh sớm và việc các bạn cần lưu ý để phòng tránh cũng như để sức khỏe của mình được tốt hơn.

Nguyên nhân xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh sớm. Yếu tố tâm lý gây ảnh hưởng tới khả năng tình dục và gây xuất tinh sớm cụ thể như sau:

Nam giới khi làm việc trong môi trường căng thẳng dễ bị áp lực không chỉ mệt mỏi về cơ thể mà còn mệt mỏi cả về tinh thần. Thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi, khó chịu trong người, ảnh hưởng tới tâm lý chung là lí do gây xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Tâm lý lo lắng, sợ quan hệ tình dục, không tự tin vào khả năng, kỹ năng quan hệ tình dục của mình, tâm trạng quá phấn khích cũng khiến cho đàn ông dễ bị xuất tinh sớm.

Tìm hiểu thêm: Mẹo chống xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm

Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì ? Nguyên nhân là do khi thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn dễ gây xuất tinh dù là nhỏ nhất có thể chỉ khi có va chạm nhẹ tới cơ quan sinh dục hoặc các tác động cọ xát vào chỗ nhạy cảm. Bên cạnh đó khi thủ dâm thường có tâm lý sợ bị phát hiện nên nam giới có xu hướng đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy xuất tinh sớm, làm giảm đi khoái cảm cũng là nguyên nhân của xuất tinh sớm.

Thủ dâm nhiều là nguyên nhân xuất tinh sớm

Thủ dâm nhiều là nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do bệnh lý gây ra

Xuất tinh sớm do nguyên nhân gì ? Một số bệnh lý mắc phải cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới như:

Do bị hẹp bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần có va chạm nhẹ hay cọ xát đều có thể xuất tinh không chỉ với âm vật hay có thể là quần áo,…

Do mắc phải các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục như viêm tuyến tiền liệt, bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch,… cũng có thể gây xuất tinh sớm.

Nghiện rượu bia dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm

Ngoài các nguyên nhân xuất tinh sớm nêu trên, thường xuyên uống nhiều rượu bia cũng là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới. Nguyên nhân là do rượu có chứa chất làm ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới gan, thận kéo theo ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như đời sống tình dục của nam giới.

Tham khảo: Tinh hàu biển ob

Leave a Comment