Nguyên nhân và ảnh hưởng của xuất tinh sớm đối với nam giới

Bệnh xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến và cánh mày râu không ai muốn mắc phải. Tác hại xuất tinh sớm là điều mà nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Bởi hiện nay, khoảng 30-40% nam giới trên thế giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm. Vậy nguyên nhân của xuất tinh sớm là gì và ảnh hưởng của xuất tinh sớm có tác hại gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

Nguyên nhân và ảnh hưởng của xuất tinh sớm đối với nam giới

Nguyên nhân và ảnh hưởng của xuất tinh sớm đối với nam giới

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, nguyên nhân xuất tinh sớm còn do vấn đề tâm lý: do quá căng thẳng trong cuộc sống cũng như công việc hoặc có khi do quan hệ vội vàng hay quan hệ với cảm giác tội lỗi, lo lắng đều có thể dẫn tới việc xuất tinh sớm. Ngoài ra còn là hậu quả của các bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục. Xuất tinh sớm không quá nguy hiểm nhưng lại là nỗi lo lắng của không ít nam giới. Nó gây ra sự mặc cảm tự ti cho họ do không mang lại sự thỏa mãn cho bạn đời của mình. Nếu xảy tình trạng này diễn ra thời gian dài sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, khiến cho cuộc sống tình dục của các cặp vợ chồng không được hạnh phúc trọn vẹn.

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Ảnh hưởng đến tâm lý: Tình trạng này sẽ khiến cho nam giới luôn cảm thấy chán nản, mệt mỏi, mất tự tin trước bạn tình, không có sự thỏa mãn về tình dục. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho người bệnh luôn cảm thấy lo âu, trầm cảm và thời gian dài sẽ bị lãnh cảm tình dục.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Xuất tinh sớm có sinh con được không? Khi nam giới mắc căn bệnh này sẽ dễ đối mặt với nguy cơ chất lượng tinh trùng kém. Như vậy sẽ khiến cho khả năng thụ thai bị thấp đi, thậm chí có thể gây ra vô sinh, hiếm muộn.

Ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình: Xuất tinh sớm sẽ khiến chuyện chăn gối trở nên nhàm chán, làm cho chị em phụ nữ cảm thấy chán nản, thất vọng. Tình trạng kéo dài sẽ khiến cho cả hai người cảm thấy mệt mỏi, dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm. Nếu như không có biện pháp, phương pháp điều trị kịp thời thì hôn nhân đổ vỡ xảy ra rất cao.

Ảnh hưởng tới sức khỏe: Tác hại xuất tinh sớm sẽ làm cho cánh mày râu cảm thấy mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần, mất cảm hứng, làm giảm ham muốn tình dục. Nếu không điều trị kịp thời thì nam giới sẽ có nguy cơ bị rối loạn cương dương, suy nhược chức năng tình dục và dẫn tời liệt dương hoàn toàn.

Tìm hiểu:  Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Tham khảo: Tinh hàu biển ob có tốt không?

Leave a Comment